Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Về Thông Điệp Công Ty

TẦM NHÌN
Là một nhà đầu tư dài hạn tại Việt Nam với hơn 25 năm hiện diện, INSEE luôn nỗ lực không ngừng để trở thanh một nhà cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng và quản lý chất thải bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Phát triển bền vững và luôn đổi mới là những yếu tố cốt lõi của chúng tôi giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Kỳ vọng của khách hàng và các bên liên quan khác là trọng tâm của tham vọng này khi chúng tôi nỗ lực đem lại những tiêu chuẩn cao nhất.
Việc đề cao phát triển bền vững không chỉ góp phần hỗ trợ hết sức quan trọng để giải quyết những thách thức mà chúng ta gặp phải ngày nay, mà còn mở ra những cơ hội kinh doanh, cải thiện khả năng cạnh tranh, nâng cao uy tín và tăng cường nội lực của chúng tôi.
Bằng việc đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động kinh doanh chính, với những tiêu chuẩn tối đa về tính minh bạch và bền vững, chúng tôi giữ vững vị thế là một đối tác kinh doanh, nhà cung cấp hàng đầu và đem lại môi trường làm việc hấp dẫn đối với nhân viên.
Đó là cách chúng tôi xây dựng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc đóng góp cho sự Thịnh Vượng, cho sự phát triển của Con Người và cho cả Hành Tinh này dựa trên cách thức vận hành hoạt động hiệu quả. Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi luôn là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng giải pháp bền vững tại Việt Nam.
INSEE tin rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu những gì chúng ta xây nên đều góp phần làm cuộc sống thêm phần đáng sống.
INSEE – Vững Xây Cuộc Sống.

SỨ MỆNH
Chúng tôi cung cấp vật liệu xây dựng cải tiến hàng đầu thế giới và các giải pháp xây dựng bền vững giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
Kết hợp tính bền vững và đổi mới, chúng tôi nỗ lực vươn tới sự xuất sắc trong vận hành và vượt trên sự kỳ vọng của các bên liên quan.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1. Làm việc với tinh thần hợp tác và hỗ trợ: Cùng chia sẻ một tầm nhìn và cùng đồng lòng để tạo nên những giá trị toàn diện nhất.
2. Cam kết hoạt động kinh doanh chính trực: Luôn làm điều đúng, luôn trung thực với bản thân và mọi người, luôn giữ gìn sự liêm chính và tinh thần kỷ luật cao.
3. Không ngừng cải tiến và sáng tạo: Tiếp thu những ý tưởng mới, sẵn sang đón nhận thử thách với nhiệt huyết cao để tạo nên những giá trị ngoài mong đợi.
4. Xây dựng một tương lai bền vững: Luôn dành sự quan tâm đến những thế hệ sau, đến lợi ích của con người, của cộng đồng và của xã hội.

ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG

Chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn ứng viên mang trong mình ngọn lửa đam mê và mong muốn đón lấy các cơ hội, cũng như vượt qua mọi thử thách để cùng chúng tôi xây dựng một trong những nhà máy chuyên nghiệp, thân thiện và hiện đại hàng đầu Việt Nam với các tiêu chí: 
- Lấy khách hàng làm trọng tâm
- Hợp tác
- Nỗ lực đạt kết quả
- Định hướng chiến lược và chuyển đổi
- Gắn kết và truyền cảm hứng
- Trao quyền và phát triển nhân viên
- Không ngừng cải tiến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.