Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Chương Trình Đào Tạo Nội Bộ

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO
Với mục tiêu tạo ra 1 môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp và sáng tạo, INSEE luôn không ngừng đổi mới các chương trình và nội dung đào tạo cho nhân viên Công ty, đặc biệt là các nhà lãnh đạo - những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp INSEE giữ vững vị thế một trong những Công ty đi đầu trong ngành. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi đều được đào tạo bài bản thông qua các chương trình được thiết kế chuẩn hoá như: chương trình dành cho các vị trí quản lý cấp cao (LDP), Chương trình phát triển Vị trí giám sát (SDP) hoặc Coach the Coach (CTC).

Với LDP, chúng tôi đã cải tiến tập trung vào các trải nghiệm khách hàng cũng như các tình huống thực tế theo sát với chiến lược kinh doanh và bộ năng lực lãnh đạo, trong khi mục đích của SDP là phát triển nội dung chuyên sâu vào các công cụ thực tế để giám sát viên áp dụng trong công việc hàng ngày. Những năm qua chúng tôi cũng đã bổ sung thêm Chương trình Lãnh đạo an toàn (Safety certified program) để giúp đội ngũ lãnh đạo thấu hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa an toàn cho đội nhóm với các công cụ đánh giá và nhận diện rủi ro hiệu quả.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.