Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Giới thiệu

Bạn có biết?
Những thành tựu INSEE đạt được là minh chứng cho một lực lượng lao động được nâng cao năng lực. Tại INSEE, chúng tôi luôn khơi gợi khao khát đạt được thành công của nhân viên và cung cấp cho họ những kỹ năng cũng như môi trường được đào tạo chuẩn hóa nhằm phát huy được hết tiềm năng của nhân viên. Trong năm 2020 và 2021, INSEE đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng cho các chương trình phát triển nội bộ, những chương trình phát triển tài năng trẻ như JET, GDP, EVE, ... Các chương trình này sẽ luôn được cập nhật và đổi mới với mục tiêu trang bị cho các nhân viên những kiến thức và kỹ năng mới nhất.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO
Với mục tiêu tạo ra 1 môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp và sáng tạo, INSEE luôn không ngừng đổi mới các chương trình và nội dung đào tạo cho nhân viên Công ty, đặc biệt là các nhà lãnh đạo - những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp INSEE giữ vững vị thế một trong những Công ty đi đầu trong ngành. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi đều được đào tạo bài bản thông qua các chương trình được thiết kế chuẩn hoá như: chương trình dành cho các vị trí quản lý cấp cao (LDP), Chương trình phát triển Vị trí giám sát (SDP) hoặc Coach the Coach (CTC). Với LDP, chúng tôi đã cải tiến tập trung vào các trải nghiệm khách hàng cũng như các tình huống thực tế theo sát với chiến lược kinh doanh và bộ năng lực lãnh đạo, trong khi mục đích của SDP là phát triển nội dung chuyên sâu vào các công cụ thực tế để giám sát viên áp dụng trong công việc hàng ngày. Những năm qua chúng tôi cũng đã bổ sung thêm Chương trình Lãnh đạo an toàn (Safety certified program) để giúp đội ngũ lãnh đạo thấu hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa an toàn cho đội nhóm với các công cụ đánh giá và nhận diện rủi ro hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TẠI DOANH NGHIỆP
Dựa trên khuôn khổ hợp tác và các hoạt động cho các trường đại học trọng điểm, INSEE đã đưa ra Chương trình thực tập cho sinh viên năm cuối muốn trải nghiệm môi trường làm việc toàn thời gian tại công ty với mục đích thực hành và tích lũy kinh nghiệm. Được cung cấp với các công việc kinh doanh thực tế trong môi trường quốc tế cũng như kiến thức và kỹ năng làm việc tại các bộ phận và hỗ trợ xác nhận sau khi hoàn thành giai đoạn thực tập. Chương trình đã giúp tăng cường quan hệ đối tác với các trường đại học mà INSEE hợp tác và tạo ra nguồn nhân lực cho Chương trình Tài năng trẻ sau này. 

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TRẺ
Với mong muốn mang đến cơ hội được học tập và trải nghiệm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp từ nhiều trường và các ngành khác nhau, được làm việc trong một môi trường quốc tế; INSEE đã liên tục triển khai các chương trình phát triển tài năng trẻ như JET (kỹ sư tài năng), GDP (Chương trình phát triển tài năng trẻ trong 12 năm liên tiếp với nhiều sinh viên tài năng tốt nghiệp từ chương trình và fulfill vào các vị trí trọng yếu. Tiếp nối thành công đó, năm 2020 - 2021 INSEE đã chào đón 26 sinh viên tài năng tốt nghiệp và chính thức gia nhập vào tổ chức. Trong suốt quá trình đào tạo, mỗi bạn đều sẽ được thiết kế khung kế hoạch phát triển riêng biệt, phù hợp với từng tính chất của mỗi vị trí để giúp các bạn có thể thực hiện công việc và tạo ra kết quả một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, với mục tiêu cung cấp cho các bạn tài năng trẻ một nền tảng kiến thức rộng hơn về ngành và Công ty, INSEE đã trang bị cho các bạn một chuỗi chương trình đạo tạo tập trung vào hai phần chính: kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và bổ trợ kiến thức về ngành và các mảng kinh doanh trọng yếu. Việc này giúp cho các thực tập sinh tốt nghiệp khóa GDP và JET của chúng tôi có một nền tảng kiến thức tốt cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp để hòa nhập với môi trường làm việc đầy năng động của INSEE.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ TẠI DOANH NGHIỆP
INSEE hiện có đến 5 nhà máy được trang bị vô cùng hiện đại tại Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và Kiên Giang. Đối với nhà máy sản xuất công nghệ cao như nhà máy INSEE Hòn Chông, con người là chìa khóa cho hoạt động thành công. Tuy nhiên, vì vị trí địa lý xa xôi, không dễ để INSEE tuyển dụng được nhân tài cần thiết cho nhà máy. Vì thế, chương trình EVE đã giúp Công ty đào tạo và tìm ra được nguồn nhân lực thích hợp cho những vị trí kỹ thuật trọng yếu. Song song với đó, Công ty có thể tạo điều kiện cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT tại địa phương phát triển các kỹ năng và tay nghề, từ đó góp phần nâng cao năng lực của nguồn nhận lực tại địa phương. Với những mong muốn đó, INSEE đã triển khai chương trình đào tạo Nghề tại Doanh nghiệp (EVE). Mỗi chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong 3 năm, được xây dựng bởi trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Kiên Giang và sự tham gia từ các chuyên gia của INSEE nhằm phát triển các tài năng địa phương, qua đó đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Công ty. Suốt chặng đường 21 năm qua, chương trình đã đào tạo cho 239 tài năng và hầu hết các học viên đều chọn gắn bó cùng với INSEE. Trong năm 2020 - 2021, đã có 23 thí sinh được chọn tham gia vào chương trình Đào tạo Nghề tại Doanh nghiệp của chúng tôi.


GHI NHẬN HIỆU QUẢ LÀM VIỆC VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI
Mỗi nhân viên đều được hướng dẫn khám phá những điểm mạnh, các lĩnh vực cần cải thiện và tham vọng của mình. Trong khi KPI cá nhân đặt mục tiêu để phục vụ hoạt động vận hành, Kế hoạch phát triển cá nhân (IDP) đem lại cho nhân viên của chúng tôi một bộ công cụ mạnh mẽ giúp họ tự chủ trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân, tiếp nhận hướng dẫn và tư vấn từ các nhà lãnh đạo. Họ được cung cấp đầy đủ các phương tiện học tập, chẳng hạn như tham gia vào các dự án liên bộ phận, kinh nghiệm làm việc thực tế và cơ hội chủ trì các cuộc họp quan trọng. Các mục tiêu trong IDP được tạo ra phù hợp với chiến lược kinh doanh của Công ty cũng như định hướng phát triển của nhân viên. Đánh giá hiệu quả làm việc giữa năm và cuối năm và đánh giá kế hoạch phát triển cá nhân là cơ hội để mọi người lập biểu đồ và lên kế hoạch cho sự tiến bộ của họ tại nơi làm việc.
Tại INSEE, nhân viên được khuyến khích phát huy hết khả năng và thế mạnh của mình. Những nỗ lực và thành tựu của mỗi cá nhân đều được coi trọng và ghi nhận nghiêm túc. Bên cạnh các buổi đánh giá năng lực giữa và cuối năm, giải thưởng INSEE Awards – được bắt đầu từ năm 2017 – là một hoạt động nhằm vinh danh những nhân tố xuất sắc trong nhiều mảng hoạt động khác nhau. 
Năm 2021, chúng tôi tiếp tục đem đến những hạng mục dự thi đầy hấp dẫn như: Giải thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhằm ghi nhận sự đóng góp của lực lượng bán hàng, Giải thưởng sáng tạo với mục tiêu tôn vinh những ý tưởng và nỗ lực đổi mới của nhân viên, Giải thưởng về an toàn & môi trường khuyến khích tất cả các nhà máy và địa điểm sản xuất duy trì các tiêu chuẩn cao trong quản lý môi trường và an toàn. Ngoài ra, chúng tôi còn có hạng mục trao giải thưởng Đại sứ INSEE dành riêng cho những cá nhân thể hiện được ý chí và tích cực tham gia các hoạt động xã hội của công ty. Đây được xem là một sự ghi nhận cụ thể cũng như động lực để nhân viên nỗ lực hơn nữa trong những đóng góp của mình đối với sự phát triển của INSEE.

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.